แนะนำ เกมยิงปลาได้เงินจริง เกม Ocean King 2

แนะนำ เกมยิงปลาได้เงินจริง เกม Ocean King 2

หลายๆคนที่เคยเล่นเกมนี้มาแล้วคงรู้ว่า เกมยิงปลาได้เงินจริง แน่นอนใช้ทุนเดิมพันน้อยและได้เงินกันแบบวินาทีเลยทีเดียว สนุกและลุ้นสุดๆ แต่วันนี้เราจะขอแนะนำเกม Ocean King 2 ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงหลัง คงเพราะว่าตัวปลายิงตายง่ายและไม่ค่อยดูดเงินเราเท่าไหร่ งั้นมาดูคุณสมบัติต่างๆของเกมนี้กันเลย

แนะนำ เกมยิงปลาได้เงินจริง เกม Ocean King 2

เกมยิงปลาได้เงินจริง เกม Ocean King 2

เกมยิงปลา Ocean King 2 รวมปลาเจ็ดสายพันธุ์ไว้ เพื่อคว้ารวมถึงปูที่สนุกสนานสำหรับมินิเกมปลาขนาด JUMBO สามตัวและตัวละครมหากาพย์ BOSS สี่ตัว! เป้าหมายของเกมคือเพื่อให้ผู้เล่นใช้ปืนของพวกเขาและมันมีสามการตั้งค่า (‘ปกติ’, ‘เร่ง’ และ ‘เล็งเป้าหมาย’) เพื่อจับปลาให้ได้มากที่สุดภายในกรอบเวลาของเกม

ผู้เล่นสามารถจับปลาที่แตกต่างกัน ได้แก่ : Fugu, ปลาการ์ตูน, ปลาผีเสื้อ (ทั้งสามนี้เป็นปลา JUMBO), Lionfish, ปลาบิน, Spearfish, ปลาโคมไฟ, Devilfish, Lobster, ปลาหมึกยักษ์, เต่าฉลาม, ฉลามวาฬ Killer Whale และ Blazing Dragon ตัวละครบอสนั้นแข็งแกร่งและเป็นที่รู้จักในนาม Almighty Octopus, Crab Emperor, Darkness Monster และ Crocodile โบราณ

Ocean King 2 เป็นเกมเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาสำหรับผู้เล่น 6-8 คนและเป็นเกมไถ่ถอนวิดีโอ ที่มีธีมมหาสมุทรที่มีชื่อเสียงจากซีรีส์โอเชียนคิง เกมดังกล่าวมีตัวละครคาว 17 ตัวตัวละครปู 3 ตัวปลา JUMBO 3 ตัว (ปลาตัวตลกปลาผีเสื้อและฟูกู) และตัวละคร BOSS 4 ตัว

ทั้งหมดนี้เป็นกราฟิก 3 มิติที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น สำหรับผู้เล่นจะต้องพยายามจับตัวละครเหล่านี้ด้วยปืนหลอดซึ่งมี 3 การตั้งค่า – ความเร็วปกติความเร็วเร่งและเล็งเป้าหมาย แต่ละรอบมีการ จำกัด เวลาดังนั้นผู้เล่นจะต้องพยายามจับปลาให้ได้มากที่สุดในเวลาที่กำหนด

คุณสมบัติและสัญลักษณ์พิเศษ

โอเชียนคิง 2: โอเชียนมอนสเตอร์ยังมีมินิเกมแสนสนุกและน่าตื่นเต้นซึ่งบางตัวก็เป็นตัวละครที่ปูตัวละครซึ่งปรากฏแบบสุ่มตลอดทั้งเกมและมีทั้งผู้เล่นหลายคนและผู้เล่นเดี่ยว

เจาะปู – เมื่อจับปูเจาะยิงหลายรอบสนามแข่งขันทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้จับปลา หลังจากผ่านไปครู่หนึ่งสว่านจะส่งผลกระทบต่อและ / หรือจับปลาได้มากขึ้นในระยะ

Super Bomb Crab – การ จับ Super Bomb Crab จะทำให้เกิดการโจมตีด้วยระเบิดที่ถูกล่ามโซ่ในการระเบิดครั้งใหญ่ส่งผลกระทบต่อปลาทุกตัวในสนามแข่งขันในเวลานั้นทำให้พวกเขาจับได้ง่ายกว่ามาก

Laser Crab -ผู้เล่นที่จับ Laser Crab จะได้รับรางวัลอาวุธ Laser Beam พิเศษในระยะเวลาที่ จำกัด เท่านั้น – เป็นอาวุธนัดเดียวดังนั้นควรใช้อย่างชาญฉลาด! เกมยิงปลา Ocean King 2

Vortex Fish – การจับปลาตัวใดตัวหนึ่งต่อไปนี้จะก่อให้เกิดเอฟเฟกต์ Vortex และดูดปลาอื่น ๆ ที่อยู่ในสนามแข่งขันเข้าไปในสระน้ำวน: ปลาบิน, Lionfish, ปลาโคมไฟ, ปลาการ์ตูน, Spearfish, ผีเสื้อปลา, Flatfish, Fugu , กุ้งก้ามกราม, ปลาหมึกยักษ์, เต่าทะเล, และซอว์ฉลาม

เนื้อหาแนะนำ esanfoodnagin

Related Post